Trang chủ Game mới Game Online Game Offline Tải iVegasmới nhất
BigKool BigKool
Tái hiện những trò chơi dân gian đương đại cũng như hiện đại thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên Android nay đã thêm phiên bản dành cho iOS
iOnline 308 - Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Hỗ trợ tất các dòng máy, chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....
iWin iWin
Tham gia chơi Tiến lên, Phỏm, Bài cào, Xì Dách... Online với hàng triệu thành viên cả nước. Kết hợp với các hình thức tương tác cộng đồng mà chưa game bài nào có được.
Avatar Avatar
Gia nhập thành phố mộng mơ trên Mobile đông dân nhất Việt Nam với nhiều tính năng tương tác cộng đồng độc đáo vui chơi, giải trí,chăn nuôi, trồng trọt.... cùng bạn bè.

Astro Avenger 2

Thể loại: Hành động
Cùng hoà nhập vào thế giới của trò chơi ngoài hành tinh tốt nhất - Astro Avenger 2!Trong thập kỷ kể từ khi cuộc khủng hoảng chính trị toàn cầu, nhân loại đã bước vào tuổi vàng thứ hai của kế hoạch mở rộng sự hiện diện của con người hơn nữa trong thiên hà. Tuy nhiên, tất cả các kế hoạch cho tương lai thịnh vượng bị ngưng lại với sự xuất hiện đột ngột của hạm đội ngoài hành tinh thù địch phá hủy tất cả mọi thứ trên đường đi của nó. Con người thấy mình trên bờ vực tuyệt chủng và cố gắng để chống lại kẻ thù. Nhưng tất cả những nỗ lực có được sẽ vô ích vì nó đã ko xảy ra, họ tìm và lắp ráp các vũ khí bí mật mà có thể đảo ngược dòng chảy của chiến tranh để có lợi cho họ. Các thiết lập chi tiết cùng với đồ họa phong phú ngoạn mục với các hiệu ứng hình ảnh hiện đại và nhạc tương lai, không khí theo phong cách Hollywood sẽ khiến bạn không thể thờ ơ. Có 50 cấp độ trong 5 thế giới khác nhau, 35 loại của các đơn vị và 15 loại vũ khí có sẵn trong Astro Avenger 2. Tải về trò chơi này người nước ngoài xuất sắc miễn phí!

Yêu cầu hệ thống
windows 98/ME/2000/XP/Vista
Bộ xử lý 700 Mhz hoặc tốt hơn
64 Mb RAM
75 Mb không gian ổ đĩa cứng
DirectX 8.0
Card âm thanh

Tính năng
Trước thông qua 50 cấp độ của điên cuồng nổ
35 loại kẻ thù, 5 mô hình tàu của bạn
35 loại vũ khí
Trận chiến cuối cùng với mothership của người ngoài hành tinh
Astro Avenger 2 - Hoàn toàn miễn phí

Thể loại: Hành động
TẢI XUỐNG MÁY 
Bình luận và chia sẻ
     

Các thể loại
Cac game mobile hot