Trang chủ Game mới Game Online Game Offline Tải iVegasmới nhất
BigKool BigKool
Tái hiện những trò chơi dân gian đương đại cũng như hiện đại thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên Android nay đã thêm phiên bản dành cho iOS
iOnline 308 - Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Hỗ trợ tất các dòng máy, chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....
iWin iWin
Tham gia chơi Tiến lên, Phỏm, Bài cào, Xì Dách... Online với hàng triệu thành viên cả nước. Kết hợp với các hình thức tương tác cộng đồng mà chưa game bài nào có được.
Avatar Avatar
Gia nhập thành phố mộng mơ trên Mobile đông dân nhất Việt Nam với nhiều tính năng tương tác cộng đồng độc đáo vui chơi, giải trí,chăn nuôi, trồng trọt.... cùng bạn bè.

Farm Frenzy 2

Thể loại: Quản lý thời gian
Tải Farm Frenzy 2 và khám phá những niềm vui của đời sống nông trại!
Trong khi chơi các trò chơi, bạn thực sự có thể nghĩ đến việc tới một ngôi làng gần đó! Đó là một lời trêu ghẹo cho cư dân thành phố và thư giãn cho người dân bản địa. Bạn có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ: thức ăn gà, thu thập trứng, cổ phiếu lên kho hàng của bạn và vận chuyển hàng hóa của bạn ra thị trường. Bạn cần phải sản xuất 16 sản phẩm của riêng bạn và mua 5 sản phẩm trong thành phố. Đối phó với khoảng 4 con vật khác nhau trong trại và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh! Kiếm đủ tiền để có thể nâng cấp các tòa nhà của bạn (12 công trình kiến trúc tất cả trong tất cả với 3 lần nâng cấp) và mua thiết bị mới để sản xuất hàng hoá, chiều lòng người tiêu dùng của bạn. Để cung cấp phương tiện vận chuyển hàng hóa của bạn vào các thị trường với tốc độ nhanh hơn, nâng cấp máy bay và xe tải của bạn. Tải Farm Frenzy 2 và bắt đầu kinh doanh nông trại của bạn! Bạn là chủ sở hữu của bánh, kẹo, một nhà máy sản xuất pho mát và 9 công trình khác. Các khó khăn gây phiền nhiễu, phá hỏng kế hoạch kinh doanh của bạn là những con gấu. Sử dụng lồng để ngăn chặn chúng khỏi làm hại cho nông trại của bạn. Thu thập tất cả 19 giải thưởng và chứng minh là một doanh nhân hoàn hảo! Với đồ họa 3D đầy màu sắc, Farm Frenzy 2 cung cấp một vụ mùa bội thu của niềm vui! Tải về Farm Frenzy 2 ngay bây giờ!

Yêu cầu hệ thống
windows XP/Vista/7
Bộ xử lý 1 Ghz hoặc tốt hơn
256 Mb RAM
16 Mb bộ nhớ video
DirectX 8.0

Các tính năng
5 sản phẩm để mua trong thành phố
4 động vật
4 loại gấu
12 tòa nhà với 3 lần nâng cấp
16 sản phẩm để sản xuất
17 gags bí mật để tìm và bấm vào
19 giải thưởng
Thêm 4 tòa nhà với 3 lần nâng cấp
Mèo và chó với 3 lần nâng cấp
Farm Frenzy 2 - Hoàn toàn miễn phí

Thể loại: Quản lý thời gian
TẢI XUỐNG MÁY 
Bình luận và chia sẻ
     

Các thể loại
Cac game mobile hot