Trang chủ Game mới Game Online Game Offline Tải iVegasmới nhất
BigKool BigKool
Tái hiện những trò chơi dân gian đương đại cũng như hiện đại thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên Android nay đã thêm phiên bản dành cho iOS
iOnline 308 - Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Hỗ trợ tất các dòng máy, chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....
iWin iWin
Tham gia chơi Tiến lên, Phỏm, Bài cào, Xì Dách... Online với hàng triệu thành viên cả nước. Kết hợp với các hình thức tương tác cộng đồng mà chưa game bài nào có được.
Avatar Avatar
Gia nhập thành phố mộng mơ trên Mobile đông dân nhất Việt Nam với nhiều tính năng tương tác cộng đồng độc đáo vui chơi, giải trí,chăn nuôi, trồng trọt.... cùng bạn bè.

Moto Racer 3

Thể loại: Đua xe
Hội tụ tất cả các ưu điểm của Moto Racer và Moto Racer 2. Phiển bản thứ 3 được coi là game đua xe moto đỉnh nhất trong tất cả các game đua xe và không một game nào đánh bại được.
Khác với phần 2 mà nhiều bạn đã biết, phần 3 lần này lấy bối cảnh từ thực tế, nó dẫn chúng ta vào những cuộc đua moto thực sự như chúng ta vẫn thường thấy trên tivi... Phiên bản lần này bao gồm 5 thể loại thi đấu moto:

- Speed: Thể loại đua Moto GP quen thuộc
- SX / MX: Moto địa hình
- Trial: Moto vượt chướng ngại vật ( Hay và khó đây ^^ )
- Freestyle: Moto địa hình kết hợp biểu diễn trên không
- Traffic: Moto GP nhưng bối cảnh là đường phố đông đúc xe cộ (Tui thích chơi cái này nhất nè ^^)
 
Với kĩ thuật mới, đường đua mới, hình ảnh thay đổi, số lượng xe nhièu hơn, Camera đặc sắc tỳ bạn tinh chỉnh. Chế độ cũng đa dạng như tích luỹ điểm mua xe, có hỗ trợ mạng, kiểu chơi phong phú khiến bạn không thể thoả lòng khám phá…Xét cho cùng, đây là một game chạy rất ngon trên winxp và nếu thoả mãn cấu hình thì bạn đã có một game mà cả triệu người muốn có.
 
Nếu chọn chế độ vượt chướng ngại vật, bạn sẽ có những có bay, lộn vòng trên không đẹp mắt y như bạn đang coi tivi về một chương trình biểu diễn moto tầm cỡ thế giới.
 
Hãy trở thành tay đua giỏi nhất!


nguon: taigame.org

Thể loại: Đua xe
TẢI XUỐNG MÁY 
Bình luận và chia sẻ
     

Các thể loại
Cac game mobile hot