Trang chủ Game mới Game Online Game Offline Tải iVegasmới nhất
BigKool BigKool
Tái hiện những trò chơi dân gian đương đại cũng như hiện đại thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên Android nay đã thêm phiên bản dành cho iOS
iOnline 308 - Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Hỗ trợ tất các dòng máy, chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....
iWin iWin
Tham gia chơi Tiến lên, Phỏm, Bài cào, Xì Dách... Online với hàng triệu thành viên cả nước. Kết hợp với các hình thức tương tác cộng đồng mà chưa game bài nào có được.
Avatar Avatar
Gia nhập thành phố mộng mơ trên Mobile đông dân nhất Việt Nam với nhiều tính năng tương tác cộng đồng độc đáo vui chơi, giải trí,chăn nuôi, trồng trọt.... cùng bạn bè.

Star Defender 2

Thể loại: Hành động
Tải về trò chơi miễn phí người ngoài hành tinh! Người ngoài hành tinh có tồn tại!Ngay cả khi bạn chưa bao giờ tin rằng họ làm sau khi chơi trò chơi này bạn sẽ thay đổi tâm trí của bạn. Nhưng không phải tất cả chúng rất thân thiện. Một số người ngoài hành tinh hiển thị sự thù địch và khát khao chinh phục thiên hà của chúng ta. Gameplay là thực tế đến mức nhiều như là để làm cho bạn cảm thấy liên quan đến thẳng vào cốt truyện ra mắt tuyệt vời không gian như bạn vượt qua mức sau khi cấp. Trong trò chơi này tuyệt vời Shoot'em lên, bạn sẽ có cơ hội để đánh bại đội quân to lớn của quân xâm lược tàn bạo và lưu Galaxy! Trách nhiệm bảo quản toàn bộ thiên hà được đặt hoàn toàn vào bạn. Bạn là anh hùng vũ trụ! Tiêu diệt hơn 30 đơn vị ban đầu trong khi đối phương hoàn toàn hoàn thành nhiệm vụ nine chủ mưu bởi một ham muốn xấu xa Boss để có cơ hội để loại trừ các Galaxy. Trò chơi bao gồm hơn 100 cấp độ ngoạn mục là kết quả của đi qua đó bạn có nghĩa vụ để thu thập tất cả 17 tiền thưởng ban đầu. Theo dõi số lượng vũ khí khác nhau mà bạn sử dụng trong các trận đánh nhiều đến cách của bạn, thiết kế một chiến lược chiến đấu duy nhất và giành chiến thắng trong chiến thắng của bạn đang phấn đấu! Tải về các trò chơi ngoài hành tinh và tận hưởng một cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm! Mỗi nhiệm vụ mới có nền khác nhau trong đó đặt bạn vào bầu không khí của trận chiến không gian thực sự. Mỗi loại đối phương có mô hình riêng của mình vũ khí, hành vi và suốt đời. Cuối cùng, những ảnh hưởng âm nhạc tuyệt vời! Thưởng thức các trò chơi độc đáo và thực sự gây nghiện trong nhiều giờ một mình hoặc cùng với bạn bè của bạn. Tải miễn phí trò chơi người nước ngoài!Yêu cầu hệ thống:
Windows XP/Vista/7
Bộ xử lý 500 Mhz hoặc tốt hơn
128 Mb RAM
32 Mb bộ nhớ video, DirectX 8.1

Tính năng
Hơn 30 tuyệt đối ban đầu đối phương đơn vị
9 nhiệm vụ lớn với một Boss lớn vào cuối mỗi
17 bản gốc tiền thưởng
Hơn 100 ngoạn cấp
Độc đáo và thật sự gây nghiện chơi game
Tải về miễn phí trò chơi ngoài hành tinh - Hoàn toàn miễn phí

Thể loại: Hành động
TẢI XUỐNG MÁY 
Bình luận và chia sẻ
     

Các thể loại
Cac game mobile hot