Trang chủ Game mới Game Online Game Offline Tải iVegasmới nhất
BigKool BigKool
Tái hiện những trò chơi dân gian đương đại cũng như hiện đại thu hút một cộng đồng người chơi lớn trên Android nay đã thêm phiên bản dành cho iOS
iOnline 308 - Chơi Bài Đậm Chất Dân Gian
Hỗ trợ tất các dòng máy, chơi Bài cực chất và cùng Hot Girl nhận nhiều quà hấp dẫn....
iWin iWin
Tham gia chơi Tiến lên, Phỏm, Bài cào, Xì Dách... Online với hàng triệu thành viên cả nước. Kết hợp với các hình thức tương tác cộng đồng mà chưa game bài nào có được.
Avatar Avatar
Gia nhập thành phố mộng mơ trên Mobile đông dân nhất Việt Nam với nhiều tính năng tương tác cộng đồng độc đáo vui chơi, giải trí,chăn nuôi, trồng trọt.... cùng bạn bè.

Virtual Farm 2

Thể loại: Quản lý thời gian
Hãy cùng taigame trồng những vụ mùa bội thu và sau đó bán chúng để thu về lợi nhuận trong Virtual Farm 2! Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ đào đất, trồng cây và thu hoạch thành quả lao động của bạn.

 Sau đó bạn sẽ phải chế biến những nông phẩm của bạn thành các sản phẩm để bán ra thị trường. Pho mát, kem, bánh ngọt và nhiều hơn nữa là những món ăn phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Liệu bạn có thể hoàn thành những đơn đặt hàng này và trở thành người nông dân giỏi nhất trong thị trấn? Cùng taigame.org tìm ra câu trả lời ngay hôm nay trong phiên bản 2 của trò chơi trang trại ảo!

Các tính năng chính

  • Tám cây trồng để phát triển
  • Mười nhà máy xây dựng
  • Mười sản phẩm để sản xuất
  • Mười nâng cấp cho các nhà máy
  • Hướng dẫn tích hợp khi bạn chơi

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP/Vista/Win7
CPU: 1.2 GHz
RAM: 512 MB
DirectX: 9.0
Hard Drive: 73 MB

nguon: taigame.org

Thể loại: Quản lý thời gian
TẢI XUỐNG MÁY 
Bình luận và chia sẻ
     

Các thể loại
Cac game mobile hot